บทแนะนำถังรีไซเคิล
ระเบียนของบางโมดูลจะถูกย้ายไปยังถังรีไซเคิลเมื่อถูกลบ (ดูรายการได้ที่ถังรีไซเคิล) ผู้ใช้ที่ถูกลบจะแสดงเฉพาะเมื่อตั้งตัวกรองโมดูลเป็นผู้ใช้ (ไม่ใช่ทั้งหมด) หากลบผู้ใช้อย่างถาวร คุณจะไม่สามารถดูประวัติการเปลี่ยนแปลงและการตรวจสอบที่เชื่อมโยงกับผู้ใช้นั้นได้อีก
💡บทแนะนำเหล่านี้อธิบายวิธีกู้คืนระเบียนที่ถูกลบจากถังรีไซเคิล หรือลบระเบียนเหล่านั้นอย่างถาวร

วิธีใช้ถังรีไซเคิล
- ไปที่ถังรีไซเคิล
- การลบหลายระเบียน:
- เลือกระเบียนที่ต้องการลบอย่างถาวร (ใช้ Shift + คลิกซ้าย เพื่อเลือกหลายระเบียนที่อยู่ต่อเนื่องกัน หรือ Ctrl + คลิกซ้าย เพื่อเลือกหลายระเบียนที่ไม่ต่อเนื่องกัน)
- คลิก คำสั่ง (ปุ่ม) > ลบ
- ยืนยันการลบในหน้าต่างป๊อปอัป
- การกู้คืนหลายระเบียน:
- เลือกระเบียนที่ต้องการกู้คืน (ใช้ Shift + คลิกซ้าย เพื่อเลือกหลายระเบียนที่อยู่ต่อเนื่องกัน หรือ Ctrl + คลิกซ้าย เพื่อเลือกหลายระเบียนที่ไม่ต่อเนื่องกัน)
- คลิก คำสั่ง (ปุ่ม) > กู้คืน
- ยืนยันการกู้คืนในป๊อปอัป
- การลบหรือกู้คืนระเบียนเดียว:
- คลิกขวาที่ระเบียนแล้วเลือก ลบ หรือ กู้คืน (แล้วแต่กรณี)
- ยืนยันว่าต้องการลบหรือกู้คืนรายการที่เลือก